Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm Pháp Lý

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi nội dung trên trang web Yoga24h.net

Mặc dù mọi nỗ lực đã được thực hiện để đem đến cho bạn nội dung đáng tin cậy nhất có thể. Tuy nhiên, về phương diện pháp luật, chúng tôi sẽ không cam kết về kết quả bạn nhận được khi thực hiện theo lời khuyên trên trang web này. Tùy vào thể trạng, kiến thức, kinh nghiệm cá nhân của mỗi người mà kết quả đem lại sẽ khác nhau.

Tất cả nội dung trên trang web này chỉ được xem là thông tin tham khảo dưới góc độ trải nghiệm cá nhân của người viết. Do đó xin hãy hiểu rằng bài viết thông tin trên Yoga 24h không nhằm mục đích cung cấp nội dung tư vấn hay dịch vụ liên quan đến vấn đề sức khỏe, dinh dưỡng, bài tập thể dục thể thao,…

Bạn không nên xem những nội dung mà chúng tôi cung cấp thay cho lời khuyên, sự tư vấn từ đội ngũ y tế, bác sĩ hay những chuyên gia trong lĩnh vực. 

Một lần nữa chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo các thông tin Yoga 24h chia sẻ được lấy từ những nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên, không chịu trách nhiệm đối với mọi sai sót, tai nạn dẫn đến chấn thướng hay bất kì hệ quả nào từ việc thực hành theo những nội dung này.

Một số đường link trên trang web này là tiếp thị liên kết” (Affiliate link) có thể dẫn đến các trang sản phẩm dịch vụ của bên thứ ba. Nếu như bạn mua bất kì sản phẩm nào qua đường link này chúng tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng. Xin hiểu rằng bạn sẽ không phải chịu thêm bất kì khoản phí phát sinh nào và giá cả các sản phẩm cũng như quà tặng vẫn được giữ nguyên như khi bạn mua từ nơi khác hay trực tiếp từ nhà cung cấp.

Chúng tôi cũng sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề phát sinh nào liên quan đến sản phẩm. trong trường hợp bạn cần trợ giúp vui lòng liên hệ trực tiếp nhà cung cấp nơi bạn đã mua.

Scroll to Top