Giới thiệu về yoga 24h

gioi thieu yoga 24h

Tổng quan về
Yoga 24h

Yoga 24h là trang web chuyên cung cấp những thông tin liên quan đến sức khỏe đặc biệt là yoga. 

Chúng tôi chia sẻ những bài tập, kiến thức dinh dưỡng, kinh nghiệm giúp bạn có thể tập luyện yoga  ngay tại ngôi nhà của mình

tong quan yoga 24h

Blog này dành cho ai? Có hai nhóm bạn đọc chính mà Yoga 24h hướng đến đó là những người quá tất bật, bận rộn với công việc không có thời gian và nhóm có thu nhập thấp (như học sinh, sinh viên,…) không thể đến phòng tập hay các trung tâm yoga. Tuy vậy, nhưng họ vẫn muốn có thể tự mình luyện tập tại nhà để nâng cao sức khỏe. 

Thông qua trang web này, chúng tôi sẽ cố gắng chia sẻ những kiến thức yoga từ cơ bản đến nâng cao, cùng với những thông tin liên quan cần thiết khác để hỗ trợ bạn luyện tập an toàn nhưng cũng không kém phần hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa yoga 24h và các trang web khác?

Nếu bạn gõ từ khóa: “Hướng dẫn tập yoga tại nhà” sẽ có đến hàng triệu kết quả trả về với nhiều khái niệm, phương pháp, bài tập, lời khuyên khác nhau. Vậy có gì khác biệt giữa Yoga 24h và các trang web khác?

  • Chủ đề chính là Yoga & dinh dưỡng:  Chúng tôi tin rằng việc tập trung vào một chủ đề cụ thể có thể giúp ta đi sâu vào nhiều khía cạnh, nhận ra những vấn đề mà bình thường ta hay bỏ qua. Đồng thời, tập trung tối đa hóa nguồn lực để mang đến bạn những bài viết chất lượng nhất.
  • Bài viết chuyên sâu: Chúng tôi không chỉ tạo ra bài viết, chúng tôi muốn tạo ra một “thư viện Yoga”. Điều này đồng nghĩa rằng trong phạm vi khả năng, kiến thức của mình đội ngũ Yoga 24h luôn cố gắng hết mức có thể để mang lại cho bạn những bài viết chuyên sâu, trình bày rõ ràng những quan điểm, đồng thời giải đáp những thắc mắc mà nhiều người gặp phải.
  • Dễ dàng theo dõi: Với lượng thông tin lớn trên internet như hiện nay có thể khiến cho bạn cảm thấy bối rối và hoang mang không biết bắt đầu từ đâu. Đến với Yoga 24h, chúng tôi sẽ cố gắng cô đọng nó và sắp xếp các bài viết theo một trình tự từng bước một (như là giáo trình) kèm theo nhiều hình ảnh minh họa giúp cho bạn dễ dàng nắm bắt hơn.
  • Thông tin đa chiều: Mỗi bài viết chúng tôi tạo ra luôn được tham khảo có chọn lọc từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau. Thông qua đó chúng tôi có thể đem đến cho bạn những góc nhìn khách quan và có độ tin tưởng cao.

Nội Dung chúng tôi cung cấp được lấy từ đâu?

Nội dung mà Yoga 24h chia sẻ đa phần từ kinh nghiệm cá nhân. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng điều này khó mà chuẩn xác được.

Chính vì vậy, trước khi đăng tải một bài viết, chúng tôi có tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau (Video, blog, sách,…) kể cả trong nước và nước ngoài. Từ đó phân tích, tổng hợp có chọn lọc để đem đến cho bạn nội dung có độ tin cậy tốt nhất.

Gioi thieu yoga 24h noi dung blog

Một số nguồn mà chúng tôi tham khảo ví dụ như:

Ở Việt Nam chúng tôi cũng có theo dõi, học hỏi kinh nghiệm từ những KOL nổi tiếng trong Yoga. Một trong số đó là đại sứ Yoga Nguyễn Hiếu – người khởi xướng đầu tiên việc dạy Yoga online cho hàng triệu học viên trên cả nước, thậm chí là ở cả nước ngoài.
– Xem thêm các khóa học của chị tại đây
Scroll to Top