Tổng hợp tất cả các tư thế yoga, các bài tập yoga tại nhà từ cơ bản tới nâng cao

Kiến thức Yoga cơ bản

Bài Viết Hướng Dẫn

“Yoga là một phương pháp để tạo nên chất liệu của hạnh phúc. Một khi bạn hạnh phúc theo bản chất của mình, bạn có thể ứng phó với các tình huống bên ngoài dễ dàng .”

– Sadhguru

mat-troi

Có rất nhiều tư thế yoga phổ biến hiện nay. Mỗi bài tập, động tác yoga sẽ tác động đến những nhóm cơ và mang lại nhiều giá trị lợi ích khác nhau. Kèm theo đó là những rủi ro, nguy cơ chấn thương có thể xảy ra trong quá trình luyện tập.

Chính vì vậy, việc lựa chọn bài tập phù hợp là thật sự cần thiết. Đặc biệt là khi bạn tự tập luyện tại nhà, không có người hướng dẫn.

Dưới đây là tổng hợp các bài tập mà Yoga 24h thu thập được. Chúng tôi chia các bài tập vào 4 nhóm gồm các tư thế yoga đứng, ngồi (thiền), đảo ngược và chống sàn. Mỗi bài tập sẽ có hướng dẫn chi tiết cụ thể từng bước và những cảnh báo rủi ro hỗ trợ cho bạn tập luyện an toàn và hiệu quả.

Cac tu the yoga ngoi

Tổng Hợp tất cả các tư thế Yoga ngồi – Yoga 24h

Các Tư thế Yoga Ngồi (Tọa thế) Tổng hợp các tư thế yoga ngồi quỳ, tiếp đất hoặc thiền định. Bạn có thể tập những động tác này vào phần đầu hoặc cuối buổi tập yoga. Mỗi tư thế sẽ có những giá trị lợi ích riêng, cùng với đó là những biến thể giúp cho buổi tập của bạn
Xem Ngay →
Các tư thế yoga đứng - Yoga 24h

Tổng Hợp Các Tư thế Yoga Đứng – yoga 24h

Các Tư thế Yoga Đứng Tổng hợp các tư thế yoga đứng từ cơ bản đến nâng cao phổ biến nhất hiện nay. Các tư thế này sẽ hỗ trợ giúp cho cơ thể của bạn dẻo dai, săn chắc, nâng cao khả năng giữ thăng bằng, tăng cường năng lượng và chống lại sự mệt mỏi. Bạn sẽ được
Xem Ngay →
Scroll to Top